Showing 1–12 of 61 results

45.000 

Bẫy sán cho hồ cá và hồ thủy sinh được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, với thiết kế 8 lỗ nhỏ bẫy sán chui vào và khó có thể chui ra được. Sán xuất hiện trong hồ làm nhiều người cảm thấy ghê sợ, không chỉ thế chúng còn có thể gây hại cho những chú cá của chúng ta. Do đó khi hồ của bạn xuất hiện sán nên phát hiện kịp thời để có thể xử lý hiệu quả.

25.000 

Bơm tay thay nước dùng cho bể cá nhỏ.
(dài 1m6) – Sản phẩm với bầu lọc rác phía đầu hút, không lo cá hay cát bị hút đi.
Sản phẩm thiết kế theo nguyên lý nước chảy từ trên cao xuống thấp, do vậy những bể ngầm hoặc quá thấp sẽ không thể sử dụng sản phẩm này.

Hộp hỗ trợ cho cá đẻ chất liệu mica là một loại phụ kiện cá cảnh rất hữu ích đối với anh em nuôi cá tép đẻ, đặc biệt là các dòng cá nhỏ như cá bảy màu. Box cho cá đẻ với 2 khoang tiện lợi hỗ trợ việc cá và tép sinh sản, đảm bào được số lượng cá và tép con sinh ra. Sản phẩm box cho cá đẻ là một sản phẩm không thể thiếu đối với những loài cá nhỏ có tập tính ăn cá con.

Box mika có công dụng làm lồng dưỡng cá đẻ, tránh cho cá con bị hút vào lọc hay bị cá to ăn. ngoài ra có thể dùng để cách ly cá bệnh

– Phù hợp: cho giai đoạn cá bột đến cá trưởng thành
– Hàm lượng dinh dưỡng: Protein >50%..

=> Thành phần dinh dưỡng cám ở mức cân bằng và vừa đủ đối với cá, giúp cá hấp thụ trọn vẹn được tối đa lượng dinh dưỡng, điều này rất tốt cho hệ tiêu hóa của cá, tránh bị sình bụng và 1 số bệnh liên quan tới đường hiêu hóa, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của cá từ kích thước cho tới hỗ trợ lên màu. Kèm theo đặc tính lâu tan trong nước, không làm bẩn nước, đục nước, kích cỡ hạt cám nhỏ, chỉ cần dùng tay vo nhẹ cám sẽ vỡ vụn giúp cá bột ăn được dễ dàng.

Kích thước hạt nhỏ,Thích hợp sử dụng cho cả cá con ( trên 10 ngày tuổi) và trưởng thành.
thành phần dinh dưỡng cao lên đên 50% giúp cá mau lớn và phát triển toàn diện.
Mùi vị thơm , kích thích cá ăn.

Sang trọng, tinh tế

Dễ dàng sử dụng

Có khả năng loại trừ được loại trừ tảo nâu cũng rêu bám kính mà dụng cụ thông thường khác không làm được.

Lau cả bên trong cũng như bên ngoài mặt bể

Cây cọ bể cán dài với 2 mặt cọ bể:
-Mặt mút: dùng cọ rêu nâu và nhớt cá .
-Mặt nhám: dùng có rêu xanh
-Cán dài phù hợp với bể lớn không tiện thò tay vào bể